ParkCity Hà Nội

Parkcity Hanoi: Vị trí tài lộc mang thịnh vượng phú quý - 18/09/2018
 
Là một trong những dự án bất động sản cao cấp sở hữu vị trí vàng đắc địa của thủ đô, Parkcity Hanoi nhen nhóm lên ý tưởng về cuộc sống tài lộc, thịnh vượng muôn đời – cũng chính là ước mơ an cư lý tưởng mà bất cứ quý cư dân nào cũng mơ ước có được.
Parkcity Hanoi: Sắc xanh công viên trong toàn dự án - 18/09/2018
 
Khi ô nhiễm môi trường đang là vấn đế nhức nhối tại Hà Nội, thì sự xuất hiện của khu đô thị xanh Parkcity Hanoi là giải pháp hoàn hảo chống lại ô nhiễm môi trường, giúp con người tránh xa khỏi những khói bụi và ồn ào thường ngày. Tại đây, Quý cư dân tương lai có cơ hội trải nghiệm một “cuộc sống tro...
Giải mã sức hấp dẫn từ Park City Hà Nội - 18/09/2018
 
Với những đặc trưng hiếm có, Park City Hà Nội là siêu đô thị mơ ước, là chốn an cư lý tưởng trong bối cảnh cảnh quan đô thị ngày càng ô nhiễm. Với hệ thống tiện ích và lối thiết kế đến từ Malaysia, dự án Parkcity hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm trong năm 2016.
Hệ thống tiện ích Park City Hà Nội có gì đặc biệt? - 18/09/2018
 
Nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi đậm chất thiên đường nghỉ dưỡng, Park City Hà Nội sở hữu hệ thống 21 tiện ích đa dạng, đầy đủ và đồng bộ. Có thể nói nơi đây là chốn an cư lý tưởng với các dịch vụ đẳng cấp, chất lượng.
Khám phá kiến trúc Malaysia tại Park City Hà Nội - 18/09/2018
 
Park City Hà Nội là siêu đô thị xanh được xây dựng theo lối kiến trúc độc đáo của khu đô thị Desa, thành phố Kualalumpur trên đất nước Malaysia. Với phương châm mang thiên nhiên vào nhà, các căn hộ và biệt thự mang nét kiến trúc độc đáo, xứng tầm đẳng cấp nghỉ dưỡng trong lòng thành phố.

Nhận tư vấn chi tiết

Cam kết bảo vệ thông tin khách hàng, Đưa thông tin chính xác mới nhất, không làm phiền..

Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
 
  ĐĂNG KÝ
 

Find us on Facebook